Trang chủ » Tin tức » Sàn nâng Mini Dock

MINI DOCK CÓ GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI DOCK THÔNG THƯỜNG

Mini Dock có gì khác biệt so với Dock thông thường. Sàn nâng thủy lực mini ra đời nhằm hỗ trợ công tác xuất nhập hàng diễn ra thuận lợi hơn. Khá nhiều thắc mắc liệu khi nào thì nên sử dụng sàn nâng thủy lực mini. Tham khảo bài viết để được giải đáp câu hỏi trên.

1. Dock mini là gì?

Sàn nâng thủy lực loại nhỏ hay còn gọi là sàn Mini hydraulic dock leveler là thiết bị kết nối giữa sàn kho và phương tiện vận chuyển hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, có sự chênh lệch giữa cốt nền và thân thùng xe thấp.  

Dock mini thủy lực có kết cấu vững chắc, làm bằng thép được tuyển chọn chất lượng đầu vào. Sàn nâng loại nhỏ có thể chịu được tải trọng xe nâng và hàng hóa lên đến 4 tấn.

mini-dock-tai-navidock
Mini dock tại Navidock

Nguyên lý hoạt động của dock mini khá đơn giản, sàn nâng được nâng lên hạ xuống nhờ vào hoạt động của xi lanh thủy lực. Lip mở ra nối sàn dock với mặt sàn thân xe tải. Người dùng điều khiển nâng hạ sàn thông qua tủ điều khiển.

2. Ưu điểm của dock mini

  • Dock mini thủy lực có kết cấu đơn giản dễ bảo trì, bảo dưỡng.
  • Trọng lượng sản phẩm nhẹ hơn các loại dock leveler truyền thống.
  • Giá thành sản phẩm cũng như chi phí bảo trì thấp.
  • Không cần lắp đặt hố dock.

3. Mini dock có gì khác biệt so với Dock thông thường

Dock leveler thông thường dùng cho khu vực nhập hàng diện tích lớn, có khả năng chịu tải lớn thông thường từ 6-12 tấn.

Mini-dock-co-gi-khac-biet-so-với-dock-thong-thuong
Mini dock có gì khác biệt so với Dock thông thường

Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân có nên lựa chọn dock mini cho kho hàng của mình, bạn nên cân nhắc các tiêu chí sau:

  • Công suất tối đa của sàn nâng thủy lực mini cho phép hỗ trợ nâng hạ hàng hóa và xe nâng hàng có tải trọng không vượt quá 4 tấn.
  • Dù sàn nâng thủy lực mini là thiết bị sử dụng nặng nhưng nó tương đối nhỏ. Nếu sử dụng với tần suất thường xuyên sẽ làm thiết bị quá tải và nhanh xuống cấp. Do đó nếu bạn quyết định chọn mua sàn nâng mini, chúng tôi không khuyến khích sử dụng hàng ngày.
  • Sàn nâng thủy lực mini được lắp đặt vào thành nền lấy hàng, dễ bảo trì.
  • Giá cả của thiết bị dock mini thủy lực rẻ hơn dock tiêu chuẩn. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Dock mini tiết kiệm chi phí thiết bị cho doanh nghiệp.

4. Mua sàn nâng Mini Dock ở đâu?

Navidock là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về kho vận đảm bảo cho việc xuất nhập, lưu trữ và bảo quản hàng hóa được an toàn trên tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước. Mini dock là một trong những sản phẩm đã và đang được Navidock sản xuất và cung cấp ra thị trường.

navidock-don-vi-cung-cap-mini-dock-uy-tin-hien-nay
Navidock – Đơn vị cung cấp mini dock uy tín hiện nay

Các sản phẩm Mini dock nói riêng và các sản phẩm khác tại Navidock nói chung đều đã đạt các tiêu chuẩn CE, GMP, ISO, RoHS… Ngoài ra, Navidock còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế Dock Leveler theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để sử dụng sàn nâng thủy lực mini, bạn nên cân nhắc các tiêu chí trên để lựa chọn có nên sử dụng sàn nâng này hay không. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa lựa chọn được khi nào nên sử dụng sàn nâng thủy lực mini, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.  

NavidockNhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Sàn Nâng Forklift – Sàn Nâng Thủy Lực – Bàn Nâng Cắt KéoBàn Nâng Thủy LựcBạt Che Tự ĐộngBộ Trùm Túi KhíCầu Dẫn Lên ContainerThi Công Hố Dock

Website : www.navidock.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Tag:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.