Trang chủ » Tin tức » Báo giá thang nâng hàng, nâng người thủy lực

Báo giá thang nâng hàng, nâng người thủy lực

Navidock – địa chỉ lắp đặt thang nâng

Thang nâng hàng thủy lực là thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà máy, kho xưởng, các công trình đòi hỏi nâng hàng hóa có trọng lượng lớn lên cao.

Thang nâng thủy lực là gì?

Thang nâng thủy lực là sản phẩm có thiết kế và cấu trúc tương tự như bàn nâng thủy lực thông thường. Tuy nhiên, thiết bị có dạng nhiều tầng chữ X tạo điều kiện nâng hàng hóa, máy móc lên cao hơn. Dựa trên hệ thống khung được định vị sẵn, hệ thống thủy lực hoạt động làm thiết bị nâng lên hạ xuống nhịp nhàng.

Thang nâng thủy lực là gì?

Ưu điểm của thang nâng thủy lực

  • Thang nâng có thể nâng hàng hóa có trọng tải lớn, độ cao nâng đa dạng. Sản phẩm phù hợp cho các khu nhà máy, xưởng có nhiều tầng.
  • Thang nâng thủy lực tiện dụng được thiết kế tối ưu, các đặc điểm chuyên dụng đảm bảo an ninh cũng như khả năng vận hành êm ái.
  • Cấu tạo của thang nâng đơn giản dễ bảo trì, bảo dưỡng, dễ lắp đặt mà không cần hố dock.
  • Các xi lanh hoạt động thúc đẩy thang thủy lực nâng hạ hàng hóa giảm rủi ro xảy ra sự cố khi hoạt động.

Cấu tạo thang nâng thủy lực

Thang nâng thủy lực được cấu tạo bởi 3 phần như sau:

  • Phần cơ gồm mặt bàn, phần cắt kéo và phần đế
  • Phần thủy lực gồm hệ thống bơm, van, dây dẫn và xi lanh thủy lực
  • Phần điện gồm motor nguồn, hệ thống tủ điều khiển, van điện từ và các role an toàn.

Ứng dụng thang nâng

Thang nâng thủy lực ngày càng phổ biến tại các xưởng sản xuất, các nhà máy công nghiệp, các khu vực có nhiều tầng đòi hỏi nâng hàng hóa lên cao. Ngoài ra, thiết bị này cũng được ưa chuộng tại các ga ra, các bãi đỗ xe,…

Ứng dụng thang nâng thủy lực

Báo giá thang nâng thủy lực

Hiện nay trên thị trường, thang nâng thủy lực được chế tạo, gia công theo kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Một số thang nâng phổ biến gồm thang nâng thủy lực mini, thang nâng thủy lực 250kg, 500kg, 1000kg, 2000kg,… Do đó, giá thành của sản phẩm cũng sẽ có sự chênh lệch tùy theo kích thước và tải trọng của nó. Để được báo giá sản phẩm bàn nâng, bạn vui lòng liên hệ cho đơn vị phân phối sản phẩm để biết thêm chi tiết.

Nơi cung cấp và lắp đặt thang nâng

Thang nâng thủy lực là giải pháp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, Navidock chuyên cung cấp các sản phẩm thang nâng hàng thủy lực uy tín chất lượng dành cho quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

Hiện nay công ty phân phối sản phẩm này trên địa bàn các tỉnh toàn quốc. Khi mua hàng, quý khách không chỉ được tư vấn các sản phẩm thang nâng ziczac phù hợp mà còn được hỗ trợ tư vấn lắp đặt sản phẩm.

Navidock – địa chỉ lắp đặt thang nâng
Navidock – địa chỉ lắp đặt thang nâng

Thang nâng thủy lực đang ngày càng được sử dụng phổ biến bởi tính an toàn và tiện lợi của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua thang nâng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.