Trang chủ » Tin tức » Bàn nâng thủy lực Nhà Bè

BÀN NÂNG THỦY LỰC ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TẠI NHÀ BÈ LỰA CHỌN

Dự án Bàn nâng thủy lực tại Navidock được khách hàng tại Nhà Bè tin tưởng lựa chọn và đã được nghiệm thu đi vào hoạt động.

1. Tình hình hoạt động của khách hàng Nhà Bè

Khách hàng tại khu vực Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh đang kinh doanh buôn bán máy móc, thiết bị điện bao gồm: Máy phát điện, động cơ điện, dây điện và các thiết bị khác dùng trong mạch điện).

Với khu vực nhà máy có diện tích vừa và nhỏ, việc di chuyển các linh kiện, thiết bị máy móc lên xuống là một diều vô cùng khó khăn và tiêu hao nhiều nhân lực.

Đồng thời, việc cận chuyển hàng hóa và máy móc có trọng lượng nặng và nhiều sẽ mất độ an toàn cho người vận chuyển và tiêu hao quá nhiều thời gian.

Khách hàng tại Nhà Bè mong muốn có một thiết bị có thể vận chuyển người và hàng hóa lên cao, chịu được tải trọng lớn nhưng phải đảm bảo an toàn tuyệt đôi. Ngoài ra, Khách hàng muốn giảm lượng lớn chi phí trong quá trình sử dụng nguồn nhân lực và tiết kiệm thời gian.

Để cải thiện được vấn đề trên, họ đã tìm kiếm thiết bị và liên hệ bên Navidock để được tư vấn bàn nâng thủy lực.

Du-an-ban-nang-thuy-luc-navidock-nha-be
Dự án bàn nâng thủy lực Navidock Nhà Bè

2. Bàn nâng thủy lực được khách hàng lựa chọn

Bàn nâng thủy lực ngày nay được ứng dụng nhiều tại các kho logistics, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử hỗ trợ nâng hạ hàng hóa. Vậy, nhờ đâu mà khách hàng doanh nghiệp lại ưu tiên lựa chọn:

2.1 Bàn nâng thủy lực là gì?

Bàn nâng thủy lực còn được gọi là Scissor Lift Table, là thiết bị nâng hạ hàng hóa và cong người trong phạm vi chuyển động thẳng đứng của nó. Với công dụng hỗ trợ vận chuyển hàng hóa giữa các tần trong kho xưởng, khu công nghiệp, nhà sản xuất.

Bàn nâng được sử dụng phổ biến trong kho xưởng nhờ ưu điểm nâng người và hàng hóa lên cao với mức tải trọng đa dạng khác nhau. Giúp vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, hỗ trợ quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.

ban-nang-thuy-luc-la-gi
Bàn nâng thủy lực là gì?

2.2 Bàn nâng thủy lực được khách hàng tại Nhà Bè lựa chọn

Sở hữu bàn nâng thủy lực giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, đảm bảo độ an toàn, tránh phát sinh các rủi ro và giảm chi phí. Trai trong của nó có thể lên đến 5 tấn. Đây là lí do mà tại sao tại các nhà xưởng, khu công nghiệp thường sử dụng chúng xem như một công cụ đắc lực không thể thiếu.

Ngoài ra, nó là công cụ không thể thiếu trong lĩnh vực vận chuyển xuất nhập hàng hóa. Nó có thể hỗ trợ tiếp cận các khu vực có không gian nhỏ hẹp để nâng hàng hóa lên cao, hạn chế chi phí nhân công. Cách vận hành đơn giản nhưng vẫn đảm bảo năng suất công việc.

Chính những ưu điểm trên, sau quá trình tư vấn và trao đổi, Khách hàng tại Nhà Bè đã quyết định lựa chọn Bàn nâng thủy lực tại Navidock. Đội ngũ thiết kế, lắp đặt đã có mặt tận nơi để đo đạc và lựa chọn vị trí lắp đặt. Mới đây, dự án bàn nâng thủy lực tại Nhà Bè đã được nghiệm thu thành công và đưa vào hoạt động.

Bàn nâng thủy lực được sử dụng phổ biến tại kho xưởng

3. Đơn vị cung cấp và lắp đặt bàn nâng uy tín, chất lượng

Navidock là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt bàn nâng thủy lực và uy tín hiện nay. Chúng tôi sở hữu cho mình một nhà máy sản xuất riêng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm đã cung cấp và lắp đặt cho khách hàng trong và ngoài nước.

Cụ thể, tất cả các sản phẩm tại Navidock đều đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm. Vật liệu bàn nâng được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi qua khâu sản xuất với quy trình đóng gói khép kín.

ban-nang-thuy-luc-duoc-san-xuat-tai-navidock
Bàn nâng thủy lực được sản xuất tại Navidock

Khách hàng Nhà Bè đã tin dùng và lựa chọn bàn nâng thủy lực tại Navidock. Còn doanh nghiệp bạn thì sao.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bàn nâng thủy lực, thì liên hệ ngay cho chúng tôi. Navidock sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp tất cả thông tin, tài liệu miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất. Hoặc có thể truy cập vào website để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Navidock – Trao chất lượng, Nhận niềm tin.