NHÂN SỰ

TẠI SAO CHỌN NAVIDOCK?

“Nhân sự” là yếu tố mà Navidock luôn đề cao bởi nó quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Bởi vậy, Navidock luôn xây dựng, cải thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp để tạo bước đà cho đội ngũ “nhân sự” định hướng được mục tiêu phát triển và bứt phá trong công việc.

tai-sao-chon-navidock-moi-truong-lam-viec-492x328

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Minh bạch – Công bằng: Navidock luôn minh bạch trong mọi thông tin, áp dụng các chính sách của tổ chức để đảm bảo mọi thành viên đều có quyền bình đẳng như nhau.

Hợp tác – Chân thành: Cấp quản lý luôn lắng nghe và thấu hiểu; đồng nghiệp sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau cùng học hỏi và tiến bộ để hoàn thành mục tiêu chung.

Trẻ trung – Đầy nhiệt huyết: Navidock luôn tạo điều kiện cho các nhân lực trẻ tuổi có cơ hội học hỏi, thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình trong công việc.

Chuyên nghiệp: Navidock luôn cải tiến từ các trang thiết bị hiện đại, môi trường làm việc năng động, đầy đủ tiện nghi cho đến phong cách làm việc của nhân viên.

Chế độ đãi ngộ, chính sách phúc lợi: Navidock đề cao các chính sách đãi ngộ như: Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, phụ cấp ăn trưa, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện, du lịch…

VĂN HÓA

Văn hóa là toàn bộ các giá trị, quan niệm cũng như phong tục tập quán của mỗi doanh nghiệp. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu thiếu đi yếu tố văn hóa sẽ khó đứng vững và tồn tại được, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập hiện nay. Tại Navidock, luôn duy trì và phát huy các yếu tố văn hóa đã đặt ra:

  • Tổ chức các buổi training cũng cấp kiến thức cho các nhân viên mới gia nhập;
  • Tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty tạo sự đoàn kết và gắn bó với nhau;
  • Hỗ trợ, chia sẻ các vấn đề khó khăn mà nhân viên đang gặp phải;
  • Chung tay cùng cộng đồng, chia sẻ trách nhiệm với xã hội;
  • Đặc biệt, Ban lãnh đạo luôn gửi những lời chúc, động viên cho các thành viên trong công ty cũng như Đối tác & Khách hàng trong các dịp Lễ, Tết…
tai-sao-chon-navidock-van-hoa-cong-ty