FAQ

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA BẠN

SẢN PHẨM

     Dock gồm tải trọng tĩnh và tải trọng loading. Tải trọng tĩnh là khi không có nâng hàng, thường 13-18 tấn, còn loading là khi nâng hàng. Bên Navidock có Dock có tải trọng loading từ 6, 8, 10 tấn. Đối với loại đặc biệt quý khách vui lòng gửi thông tin yêu cầu chi tiết, đơn vị nào, sau đó Navidock sẽ báo giá và sản xuất.

     Hai sản phẩm giống nhau là đều giúp giảm thất thoát nhiệt, giúp giảm va chạm khi xe container lùi vào lấy hàng, bốc dỡ hàng.

     Bộ trùm túi khí có mô tơ, bơm khí lên được, tăng độ kín. Bạt che thì không có mô tơ, mà có miếng phủ . Thêm vào đó Navidock còn có thêm loại đệm bạt che nữa, giống bạt che nhưng tốt hơn, thay vì miếng phủ thì là cao su sếp chồng.

     Tại Navidock, có 2 loại dock được chọn lắp đặt phổ biến là: Dock leveler thủy lực, Dock leveler cơ khí. Trước khi lắp dock thì phải thi công hố dock trước.

     Ngoài ra còn có loại mini dock. Loại mini dock thì không lắp dưới hố mà lắp trên thành nền lấy hàng, tải trọng chịu tải nhẹ hơn.

     Khác nhau ở cách vận hành, Dock leveler thủy lực có điện, tự động hóa hơn, cơ khí thì không cần điện và phải tác động ngoại lực để nâng hạ dock.

     Thông thường Dock có sẵn sẽ không có viền giảm bụi. Nếu quý khách hàng có yêu cầu làm viền giảm bụi, Navidock sẽ linh động thực hiện cho quý khách.

     Hiện tất cả các thời gian bảo hành của mình là 1 năm (và trong đó Navidock có phiếu điều kiện bảo hành đi kèm)

     Các sản phẩm của Navidock là Navidock sản xuất 100% trong nước

GIÁ CẢ

     Để được báo giá sản phẩm, thông thường khách hàng sẽ cung cấp cho Navidock: Tên khách hàng, Tên Công ty, thông tin liên lạc, hạng mục sản phẩm quan tâm. Công trình đó đang giai đoạn nào?
     Sau đó Bộ phận tư vấn sẽ tư vấn và xin đủ các thông số cần thiết và tiến hành báo giá.

     Chi phí của một sản phẩm Dock còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tải trọng dock là bao nhiêu, kích thước thế nào,…? Khách hàng sẽ cung cấp đủ thông tin cho Bộ phận tư vấn, sau đó Navidock mới tiến hành gửi báo giá.

     So với những công dụng mà sản phẩm mang lại thì giá một bộ trùm túi khí do Nacidock cung cấp vô cùng hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT

     Thời gian lắp dock là baonhiều ngày còn phụ thuộc vào việc đã có sẵn hỗ Dock hay chưa. Khi có hố dock rồi thì khoảng 2-3 ngày làm việc sẽ tiến hành lắp dock.

     Thời gian giao hàng 1 dock trung bình là 2 ngày. Tuy nhiên tùy số lượng dock và điều kiện khu vực công trình, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn một chút. Navidock có khảo sát để có phương án thi công trước khi lắp đặt thực tế nên quý khách có thể yên tâm.

     Đối với các dự án, Navidock đều ưu tiên cho khảo sát. Đây cũng chính là điểm mạnh của chúng tôi.

4 ĐIỂM MẠNH CỦA NAVIDOCK

     Các sản phẩm của Navidock từ Sàn nâng Dock leveler, Cầu dẫn di động Mobile Ramp, Bộ trùm túi khí Dock Shelter, Bạt che Dock Seal, Lift table,… thiết kế với cấu tạo chắc chắn, có độ bền cao, chịu lực tốt,… nên vận hành bền bỉ, có khả năng thích nghi với sự thay đổi của điều kiện môi trường khắc nghiệt.
     Tất cả các sản phẩm của Navidock đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng HACCP, ISO, RoHS, GMP.

     Với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhà máy được xây dựng riêng biệt. Navidock sản xuất số lượng Dock leveler mỗi năm với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không qua trung gian nên sẽ có giá tốt nhất cho khách hàng.
     Tùy vào loại sản phẩm, kích thước, tải trọng,… mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau, và giá chi tiết sẽ được gửi đến khách hàng khi cung cấp đầy đủ để báo giá.

     Mỗi sản phẩm sẽ có thời gian lắp đặt khác nhau, thời gian lắp đặt 1 sản phẩm còn phụ thuộc vào địa điểm, điều kiện lắp đặt công trình. Navidock luôn đảm bảo tiến độ theo cam kết trên hợp đồng đối với mỗi khách hàng.

     Bên cạnh sản xuất và cung cấp những giải pháp khu vực xuất nhập hàng, NAVIDOCK còn cung cấp dịch vụ lắp đặt sản phẩm Dock leveler, Bạt che Dock Seal, Bộ trùm túi khí Dock Shelter, Cầu dẫn Mobile Ramp, Bàn nâng,… tại các khu công nghiệp trên khắp tỉnh thành Việt Nam.
     Navidock có đội ngũ lắp đặt tại Navidock có kinh nghiệm lâu năm, từng lắp đặt nhiều công trình lớn ở Việt Nam sẽ giúp Quý khách hàng lắp đặt sản phẩm đúng kĩ thuật và nhanh chóng nhất.