TỔNG QUAN CÔNG TY

GIỚI THIỆU

Navidock – nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp thiết bị xuất nhập hàng hiện đại như: Dock leveler thủy lực, Dock leveler cơ khí, Bàn nâng, Cầu dẫn di động, Dock Shelter, Dock Seal,… ứng dụng đa dạng ngành nghề hoạt động như sản xuất chế biến, công nghệ điện tử, logistics, bao bì,…

Với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, nhà máy được xây dựng riêng biệt. Mỗi năm, Navidock sản xuất hơn 220 bộ Dock leveler, 300 bộ Dock Seal – Dock Shelter,… và đảm bảo số lượng sản phẩm Bàn nâng, Cầu dẫn di động Mobile Ramp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Navidock – Thương hiệu chất lượng, an toàn.

Giải pháp hệ thống thiết bị xuất nhập hàng thương hiệu Navidock cung cấp đều đạt chất lượng ISO 9001:2015, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng Âu: RoHS, HACCP, ISO, GMP

Tại thị trường Việt Nam, các thiết bị hỗ trợ xuất nhập hàng Navidock được tin dùng tại các công trình nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất lớn cho đến vừa và nhỏ ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. Khách hàng chúng tôi hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau như ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, bao bì, linh kiện điện tử, logistic, xây dựng, sản xuất ô tô,..

Chơi Video
icon_tamnhin

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất và cung cấp các hệ thống thiết bị xuất nhập hàng. Cùng với đó là tái cấu trúc doanh nghiệp chuyên nghiệp, vươn tầm quốc tế.

icon_sumenh

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp thiết bị xuất nhập hàng thương hiệu Việt, chất lượng châu Âu, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, góp phần mang lại sự phát triển của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

icon_uytin

UY TÍN

Tạo sự tín nhiệm cho khách hàng về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, uy tín về tiến độ làm việc, luôn đúng hẹn và thực hiện đúng các cam kết trong quá trình làm việc

icon_trachnhiem

TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi không ngừng tạo ra giá trị cho khách hàng. Nâng cao kiến thức, kỹ năng và cải thiện cuộc sống của nhân viên. Tuân thủ pháp luật, mang lại lợi ích cho cộng đồng.

icon_chuyennghiep

CHUYÊN NGHIỆP

Làm việc theo quy trình khép kín, đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo sự phát triển cho tập thể nhân viên.

icon_sangtao

SÁNG TẠO

Navidock không ngừng đổi mới tư duy phù hợp xu hướng phát triển hiện đại, nâng cao hơn nữa tính năng và chất lượng của sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

icon_doanket

ĐOÀN KẾT

Xây dựng nội bộ đoàn kết từ cao xuống thấp, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài luôn mang đến sự đáng tin cậy cho tập thể nhân viên, chuỗi hệ thống phân phối, đại lý.

icon_phattrienbenvung

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chúng tôi xây dựng một nền tảng minh bạch và trung thực. Sự tin cậy với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư được giữ gìn xuyên suốt trong quá trình phát triển công ty.

hinhanhphanTrietLyKinhDoanh

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chia sẻ trách nhiệm xã hội

    Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển, NAVIDOCK luôn gắn kết với các hoạt động nhân đạo, chia sẻ trách nhiệm xã hội thông qua các hoạt động thiết thực giúp đỡ cộng đồng như gây quỹ từ thiện hằng năm, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Đi đầu về tiêu chuẩn "xanh"

     Đi đầu về tiêu chuẩn xanh – sạch là điều NAVIDOCK muốn mang đến cho khách hàng thông qua những sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn chú trọng đến tiêu chí an toàn, nói không với các chất độc hại có trong sản phẩm để bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.