Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hệ thống Dock Seal - Dock Shelter NaviDock lắp đặt tại nhà máy

DOCK SEAL / DOCK SHELTER – GIẢM VA CHẠM XE, NGĂN THOÁT NHIỆT

 

CÔNG DỤNG:

Giúp quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra an toàn, hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ trong kho ổn định, ngăn chặn thất thoát hơi lạnh cũng như bụi bẩn và côn trùng ở bên ngoài xâm nhập vào bên trong,…

Bên cạnh đó, hệ thống này góp phần giảm va chạm, đảm bảo an toàn cho xe vào vị trí lấy hàng.

ỨNG DỤNG:

Dock Seal – Dock Shelter (Hệ thống bạt che và bộ trùm túi khí) trùm kín đuôi xe đảm bảo quá trình bốc dỡ hàng hóa diễn ra an toàn và thuận lợi.

Được ứng dụng nhiều tại các kho xưởng, nhà máy thủy hải sản, kho hàng,…

DOCK SEAL DSND – ĐỆM CHE

Đệm che – DSND (Dock Seal) có tác dụng giảm va chạm khi xe container vào lấy hàng, giảm thiểu ảnh hưởng của thời tiết đến hàng hóa và ngăn thất thoát nhiệt từ bên trong kho ra ngoài.

DSND (Dock Seal) là giải pháp được sử dụng phổ biến trong khu vực xuất nhập hàng, kho thực phẩm… Đặc biệt là các loại thực phẩm cần tuân thủ các quy định về bảo quản thực phẩm tươi mới. Giúp hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng và hỗ trợ quá trình bốc dỡ hàng từ thùng xe vào kho diễn ra an toàn.

Dock-Seal-dem-che
Dock-Shelter-bat-che

DOCK SHELTER DSHND – BẠT CHE

Bạt che – DSHND (Dock Shellter) là giải pháp tối ưu cho quy trình bốc dỡ hàng hóa xuất nhập kho, xưởng. Giúp quá trình chuyển tải hàng hóa từ container vào kho hoặc ngược lại không bị các yếu tố môi trường gây ảnh hưởng xấu như: gió, côn trùng, nước mưa, cát bụi, mùi hôi… Tạo sự kết nối khép kín giữa container và nhà kho.

DSHND (Dock Shellter) sở hữu những tính năng ưu việt như hạn chế thất thoát nhiệt, ngăn sự xâm nhập của bụi bẩn được sử dụng phổ biến tại các kho xưởng, logictis… Đảm bảo quá trình luân chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi.

INFLATABLE DOCK SHELTER IDSHND – BỘ TRÙM TÚI KHÍ

Bộ trùm túi khí – IDSHND (Inflatable Dock Shelter) là thiết bị chuyên dùng để bảo vệ xe hàng khi ra vào kho. Giúp kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, hạn chế bụi bẩn, nước mưa và các yếu tố gây hại bên ngoài ảnh hưởng đến hàng hóa.

Inflatable Dock Shelter sở hữu ưu điểm độ bền cao, an toàn và tiết kiệm điện năng… Chính vì vậy, IDSHND được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, kho lạnh, kho mát… những khu vực diễn ra quá trình xuất nhập hàng thường xuyên.

Inflatable-Dock-Shelter-bo-trum-tui-khi

ƯU ĐIỂM:

Khâu xuất nhập hàng đòi hỏi an toàn vệ sinh đảm bảo hàng hóa được xuất nhập với chất lượng cao. Đặc biệt đối với các nhà máy chế biến thực phẩm, thủy hải sản, các điều kiện về vệ sinh an toàn cần được đặt lên hàng đầu.

Dock Seal – Dock Shelter là giải pháp thích hợp nhất cho vấn đề đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình xuất nhập hàng. Bên cạnh đó còn giảm va chạm xe khi tiến vào vị trí lấy hàng.

CÁC GIẢI PHÁP:

Với nhu cầu xuất nhập hàng liên tục tại khu vực nhà máy, kho xưởng, đáp ứng nhu cầu an toàn, hiệu quả, ngăn thoát hơi lạnh,… Navidock cung cấp các giải pháp chuyên dụng cho khu vực xuất nhập hàng.

Navidock – Nhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện:

Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn