Hiển thị tất cả 2 kết quả

mini dock navidock

MINI DOCK LEVELER – SÀN NÂNG TỰ ĐỘNG MINI

Mini Dock hay còn gọi là Mini Dock leveler, là loại Dock có chiều cao nhỏ hơn so với các các loại sàn nâng tự động thông thường. Mini dock thường được sử dụng trong kho xưởng nhỏ, giúp kết nối giữa sàn kho và sàn xe vận chuyển.

mini-dock-co-khi

MINI DOCK CƠ KHÍ (MiniMDLND)

Mini Mechanical Dock Leveler – MiniMDLND còn gọi là sàn nâng cơ khí loại nhỏ, giúp kết nối giữa sàn kho và sàn xe vận chuyển. Chịu tải trọng nhẹ hơn các loại Dock thông thường (dưới 4 tấn).

MiniMDLND giúp tiết kiệm diện tích kho, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng. Phù hợp với kho xưởng có đội xe nhỏ, tải trọng hàng hóa gọn, nhẹ và diện tích kho nguyên liệu, kho hàng vừa và nhỏ.

MINI DOCK THỦY LỰC (MiniHDLND)

Mini Hydraulic Dock Leveler – MiniHDLND còn gọi là sàn nâng thủy lực loại nhỏ, hoạt động bằng xi lanh thủy lực thông qua nút nhấn điều khiển. Tải trọng chịu tải nhẹ hơn các loại dock thông thường (dưới 4 tấn).

Sử dụng sàn nâng loại nhỏ giúp tăng năng suất bốc dỡ hàng, giảm chi phí bốc xếp và tiết kiệm chi phí bảo trì. Phù hợp với kho xưởng có đội xe nhỏ, tải trọng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích kho nguyên liệu, kho hàng vừa và nhỏ.

mini-dock-thuy-luc

Chức năng của Mini dock leveler

Mini dock leveler có chức năng đơn giản, hỗ trợ hoạt động bốc xếp hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng. Mini dock thường không lắp dưới hố mà lắp trên thành nền lấy hàng, tải trọng chịu tải nhẹ hơn.

Ứng dụng của Mini dock leveler

Sàn nâng loại nhỏ được sử dụng phổ biến tại các khu vực sản xuất, nhà máy thủy hải sản, kho xưởng, ngành plastic, logistic, may mặc,…

Dock mini phù hợp với kho xưởng có đội xe nhỏ; tải trọng hàng hóa vận chuyển gọn, nhẹ và diện tích bến bãi không quá lớn.