GIẢI PHÁP HỐ DOCK – GIẢI PHÁP CHO SÀN KHO CÓ DIỆN TÍCH HẠN CHẾ

Giải pháp hố Dock leveler (hay còn gọi là bệ dock leveler) phù hợp cho những nhà xưởng có diện tích bên trong bị hạn chế, không thể xây dựng hố dock để lắp đặt dock ở bề mặt sàn kho. Giải pháp hố dock cho phép lắp đặt dễ dàng Dock hàng ở phía bên ngoài nhà xưởng, hỗ trợ hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra hiệu quả. Với kết cấu khung vững chắc, linh động và có thể thiết kế xoay theo các góc (30, 45 ,60 độ) phù hợp cho rơ mooc không được đặt vuông góc với tòa nhà.

Cấu tạo hố Dock Leveler

Chiều dàiTheo yêu cầu thực tế
Chiều rộngTheo yêu cầu thực tế
Chiều cao từ cốt nền sàn1400 (mm)
Chất liệu mặt sànThép tấm gân / Inox
Độ dày sàn6 – 8 (mm)
Góc xoay khung30°,45°, 60°,90° / Theo yêu cầu
Loại sơnSơn Epoxy 3 lớp / Theo yêu cầu
Độ dày lớp sơn60 – 90 (micron)

Các dạng góc xoay của bệ Dock

Góc xoay Dock tiêu chuẩn: Bệ dock tiêu chuẩn là bệ dock được đặt vuông góc với tòa nhà, hỗ trợ xe hàng ra vào, xuất nhập hàng hóa bình thường.

Các góc xoay khác: Đối với những kho xưởng có độ rộng bãi hạn hẹp, không đủ không gian cho xe hàng lui vào xuất nhập hàng. Bệ dock xoay sẽ là phương án phù hợp để mở rộng thêm không gian đủ cho xe tải, xe container lui
vào bên trong kho.

Tùy không gian kho bãi tại mỗi nhà xưởng, đội ngũ khảo sát sẽ tiến hành đo đạc và tư vấn các góc xoay phù hợp tại nhà xưởng đó để tiến hành đặt góc xoay phù hợp giúp xe lui vào xuất nhập hàng hóa dễ dàng.

Kích thước Dock và Bệ dock

Đối với Dock dạng lip gập Chiều cao của Dock: 600mm Chiều cao của Bệ đỡ: 1200mm

Đối với Dock dạng lip trượt Chiều cao của Dock: 600mm Chiều cao của Bệ đỡ: 1200mm

Ứng dụng của giải pháp hố Dock Leveler

Giải pháp bệ dock thường được ứng dụng tại các nhà máy chế biến thực phẩm, khu sản xuất, kho xưởng có diện tích sàn kho bên trong bị hạn chế, không thể xây hố để lắp dock.

ung-dung-ho-dock-leveler-navidock-2ung-dung-ho-dock-leveler-navidock-1.jpg

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.