Hiển thị tất cả 4 kết quả

dock-thuy-luc-navidock-1
DOCK LEVELER THỦY LỰC – HYDRAULIC DOCK LEVELER

Dock leveler thủy lực (Hydraulic dock leveler) sử dụng bơm thủy lực động cơ 1.1000 Watt để nâng hạ sàn lên xuống. Với hệ thống điều khiển bán tự động nhanh chóng kết nối với phương tiện vận chuyển.

CÔNG DỤNG : Chuyên dùng trong hoạt động kho vận, giúp công việc bốc dỡ hàng hoá diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

dock-leveller-thuy-luc-2-xi-lanh

DOCK THỦY LỰC 2 XI LANH (HDL02ND)

Dock Leveler thủy lực 2 xi lanh – HDL02ND (Double Hydraulic Dock leveler) là loại Dock leveler thủy lực sử dụng 2 xi lanh để nâng hạ, giúp quá trình vận hành êm ái, an toàn và không bị rung. Có tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Sở hữu ưu điểm: Chống rung, giảm độ dốc, hoạt động êm ái… HDL02ND ngày càng trở nên thông dụng hơn trong ngành công nghiệp, ứng dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà máy, bến tàu, kho hàng…

DOCK THỦY LỰC LINH HOẠT (HDL03ND)

Dock leveler thủy lực linh hoạt – HDL03ND (Hydraulic Dock Leveler Console) vẫn là dòng Dock Leveler sử dụng 2 xi lanh nhưng không có sử dụng khung liền giúp giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. Hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Sở hữu các ưu điểm: tùy chỉnh nâng hạ, an toàn và hạn chế rủi ro… HDL03ND được ứng dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau như chế biến thực phẩm, dược phẩm, bao bì… Hoặc những khu vực xuất nhập hàng diễn ra với tần suất cao.

dock-leveller-thuy-luc-linh-hoat
dock-leveller-thuy-luc-lip-truot

DOCK THỦY LỰC LIP TRƯỢT (MDLTND)

Dock leveler thủy lực lip trượt MDLTND (Hydraulic Telescopic Lip Dock leveler) là dạng dock trượt, sử dụng 2 xi lanh để nâng hạ sàn. Áp dụng với những dòng xe đặc biệt như xe kho đông, xe kho lạnh. Với tải trọng tĩnh từ 13-16 tấn giúp quá trình bốc dỡ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

MDLTND đảm bảo vận hành êm ái, không bị rung và tiết kiệm tối đa chi phí… Được ứng dụng nhiều cho các ngành nghề như thực phẩm, bao bì, thiết bị điện tử, logistic, kho hàng….

DOCK THỦY LỰC TIÊU CHUẨN (HDL01ND)

Dock leveler thủy lực HDL01ND (Hydraulic Dock Leveler) sử dụng 1 xi lanh thủy lực để nâng sàn lên cao hoặc xuống thấp dễ dàng. Hoạt động bền bỉ với tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Sở hữu ưu điểm: hạn chế rủi ro bởi van khóa an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí… HDL01ND được ứng dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất chế biến, dược phẩm, kho vật liệu, kho hàng… nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

dock-leveller-thuy-luc-tieu-chuan

ƯU ĐIỂM :

Hoạt động mạnh mẽ nhờ hệ thống thủy lực hiện đại, tải trọng đa dạng từ 6-10 tấn phù hợp nhu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm ngày càng trở nên thông dụng hơn trong ngành công nghiệp, ứng dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà máy, bến tàu, kho hàng,…

CUNG CẤP GIẢI PHÁP DOCK THỦY LỰC THEO NHU CẦU :

Tại Navidock, dock leveller thủy lực được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, sử dụng vật liệu thép có độ bền cao, đảm bảo hoạt động linh
hoạt với tải trọng hàng hóa khác nhau, đa dạng các loại xe chở hàng.

Navidock cung cấp giải pháp tư vấn tất cả các nhu cầu về sử dụng dock leveler thủy lực cho nhà kho, xưởng, …