Hiển thị tất cả 2 kết quả

CẦU DẪN TẢI DI ĐỘNG – LINH ĐỘNG DI CHUYỂN VỊ TRÍ

CÔNG DỤNG :

Cầu dẫn tải di động cho xe nâng vận chuyển hàng hóa(Mobile Loading Bridge), được sử dụng để kết nối thân xe và sàn nhà kho khi xuất nhập hàng hóa hoặc vận chuyển hàng hóa.

DOCK BOARDS MoLB01ND

Dock Boards – MoLB01ND là thiết bị kết nối giữa sàn kho và xe nâng tay, giúp việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Dock Boards đã và đang được khách hàng tin dùng tại các nhà kho, xưởng, khu vực sản xuất vừa và nhỏ bởi tính linh hoạt và dễ sử dụng.

dock-board-navidock
dock-plate-navidock

DOCK PLATES MoLB02ND

Dock Plates – MoLB02ND là thiết bị hỗ trợ cho phép bạn di chuyển xe nâng, xe đẩy lên xuống xe container hoặc các phương tiện vận chuyển hàng hóa như xe tải, thuyền chở hàng…

Dock Plates không sử dụng điện nguồn giúp dễ dàng vận chuyển và cất giữ khi không cần thiết. Chính vì vậy, Dock plates được ứng dụng phổ biến tại các nhà kho, xưởng, khu vực sản xuất vừa và nhỏ.

ƯU ĐIỂM:

Cầu dẫn tải di động có thể chuyển đổi qua lại dễ dàng. Thiết bị được thiết kế rời, không cần phải lắp đặt cố định nên có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau để kết nối thân xe và sàn kho khi xuất nhập hàng.

PHÂN LOẠI CẦU DẪN TẢI DI ĐỘNG:

Cầu dẫn tải di động được chia thành 2 loại là: Dock Plates và Dock Boards