Showing all 4 results

banner-Loading-Bridges

CẦU DẪN TẢI (LOADING BRIDGE) – KẾT NỐI NHANH CHÓNG SÀN TIẾP NHẬN HÀNG HÓA VÀ THÙNG XE


Loading Bridge – Cầu dẫn tải là thiết bị trong hệ thống Navidock Docking Solutions giúp kết nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển, giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Cầu dẫn tải được thiết kế bằng vật liệu được tuyển chọn chất liệu đầu vào, mang đến độ bền cao, bề mặt chống trơn trượt giúp dễ dàng di chuyển xe nâng vào thùng xe lấy hàng.  Sản phẩm có khả năng kết nối thân xe chở hàng và sàn kho mà không cần lắp đặt hố.

Kết nối linh hoạt giữa thân xe chở hàng và sàn kho

Các loại cầu dẫn tải Navidock được thiết kế linh hoạt, có thể lắp đặt cố định hoặc thiết kế rời, không cần phải lắp đặt, có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau để kết nối thân xe và sàn kho khi xuất nhập hàng.

Loading Bridge giúp kết nối sàn kho và xe hàng dễ dàng, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng nên thường được ứng dụng phổ biến tại các khu vực sản xuất, kho xưởng có đội xe tải vừa và nhỏ.

Ứng dụng của cầu dẫn tải

Loading Bridge giúp kết nối sàn kho và xe hàng dễ dàng, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng nên thường được ứng dụng phổ biến tại các khu vực sản xuất, kho xưởng vừa và nhỏ.