Hiển thị tất cả 4 kết quả

banner-Loading-Bridges

CẦU DẪN TẢI (LOADING BRIDGE) – KẾT NỐI NHANH CHÓNG SÀN TIẾP NHẬN HÀNG HÓA VÀ THÙNG XE

Loading Bridge – Cầu dẫn tải là thiết bị trong hệ thống Navidock Docking Solutions giúp kết nối giữa sàn kho và thân xe vận chuyển. Giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Cầu dẫn tải được thiết kế chắc chắn, mang đến độ bền cao, bề mặt chống trơn trượt giúp dễ dàng di chuyển xe nâng vào thùng xe lấy hàng.

Loading Bridge – Cầu dẫn tải có khả năng kết nối thân xe chở hàng và sàn kho mà không cần lắp đặt hố.

CẦU DẪN TẢI CƠ KHÍ MLBND

Cầu dẫn tải cơ khí – MLBND (Mechanical Loading Bridge) là cầu nối giữa sàn kho và xe vận chuyển, giúp công việc bốc dỡ hàng hóa diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Cầu dẫn tải cơ khí được thiết kế hiện đại, cấu tạo đơn giản, độ bền cao. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và mức bảo trì thấp nên được ứng dụng phổ biến tại các kho hàng, kho nguyên liệu hay logistic vừa và nhỏ.

cau-dan-tai-co-khi
cau-dan-tai-thuy-luc-2

CẦU DẪN TẢI THỦY LỰC HLBND

Cầu dẫn tải thủy lực – HLBND (Hydraulic Loading Bridge) là thiết bị không thể thiếu tại các doanh nghiệp. Nó là cầu nối giữa sàn kho và xe nâng mà không cần lắp đặt hố, giúp việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa diễn ra an toàn và nhanh chóng.

Với cấu tạo bằng thép không gỉ tạo sự bền bỉ cùng khả năng chịu lực tốt, HLBND được ứng dụng phổ biến tại các kho, xưởng, khu vực sản xuất vừa và nhỏ.

DOCK BOARDS MoLB01ND

Dock Boards – MoLB01ND là thiết bị kết nối giữa sàn kho và xe nâng tay, giúp việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Hiện nay, Dock Boards đã và đang được khách hàng tin dùng tại các nhà kho, xưởng, khu vực sản xuất vừa và nhỏ bởi tính linh hoạt và dễ sử dụng.

dock-board
dock-plate

DOCK PLATES MoLB02ND

Dock Plates – MoLB02ND là thiết bị hỗ trợ cho phép bạn di chuyển xe nâng, xe đẩy lên xuống xe container hoặc các phương tiện vận chuyển hàng hóa như xe tải, thuyền chở hàng…

Dock Plates không sử dụng điện nguồn giúp dễ dàng vận chuyển và cất giữ khi không cần thiết. Chính vì vậy, Dock plates được ứng dụng phổ biến tại các nhà kho, xưởng, khu vực sản xuất vừa và nhỏ.

Kết nối linh hoạt giữa thân xe chở hàng và sàn kho

Các loại cầu dẫn tải Navidock được thiết kế linh hoạt. Có thể lắp đặt cố định hoặc thiết kế rời, không cần phải lắp đặt, có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau để kết nối thân xe và sàn kho khi xuất nhập hàng.

Loading Bridge giúp kết nối sàn kho và xe hàng dễ dàng, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng nên thường được ứng dụng phổ biến tại các khu vực sản xuất, kho xưởng có đội xe tải vừa và nhỏ.

Ứng dụng của cầu dẫn tải Loading Bridge

Loading Bridge giúp kết nối sàn kho và xe hàng dễ dàng, hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng nên thường được ứng dụng phổ biến tại các khu vực sản xuất, kho xưởng vừa và nhỏ.

Navidock – Nhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :

Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay

Website : www.navidock.vn