Showing all 3 results

Mobile Ramp NaviDock

MOBILE RAMP – CẦU DẪN XE NÂNG LÊN CONTAINER RÚT HÀNG


Cầu dẫn Mobile Ramp là thiết bị trong hệ thống Navidock Docking Solutions được thiết kế để tăng hiệu quả bốc dỡ hàng. Sản phẩm có độ điều chỉnh linh hoạt cùng kết cấu thép chắc chắn, kiên cố nên có thể giúp cho xe nâng hoặc công nhân có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Cầu dẫn xe nâng lên container rút hàng Mobile Ramp Navidock hiện nay được ứng dụng phổ biến ở các nhà máy sản xuất chế biến, nhà máy thực phẩm, dược phẩm,kho thành phẩm, kho nguyên liệu, kho logistics,… nơi có hoạt động xuất nhập hàng hóa diễn ra với tần suất cao.

HỖ TRỢ XE NÂNG RÚT HÀNG TỪ CONTAINER NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN

Cầu dẫn lên container phù hợp với những loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh và to lớn, giúp tăng sự an toàn trong vận chuyển hàng hóa, tiết kiệm thời gian và giảm chi phí nhân công khi bốc dỡ hàng.

Cầu dẫn Navidock được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đa dạng màu sắc (đen, xanh dương, vàng, xám) để khách hàng lựa chọn. Kết cấu dầm cầu sắt chữ “I” có khả năng chịu lực tốt. Sàn dùng lưới mắc cáo, lưới grating hoặc thép tấm gân, cho độ ma sát và bám dính sàn tốt. Chân chống rơ mooc chịu lực cho sàn lớn.

ỨNG DỤNG MOBILE RAMP:

Mobile Ramp là giải pháp giúp giải phóng khó hàng nhanh chóng nên ngày càng được ứng dụng nhiều tại các kho xưởng, nhà máy, khu vực sản xuất, nhà kho, ware house,… nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động xuất nhập hàng.