Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bàn nâng NaviDock

BÀN NÂNG CẮT KÉO (SCISSOR LIFT TABLE)

Công Dụng Bàn Nâng Cắt Kéo (Scissor Lift Table):

Nâng hàng hóa – Nâng người – Ô tô, xe máy và máy móc kho xưởng

Bàn nâng cắt kéo (Scissor Lift Table) được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng vừa đạt tuổi thọ cao. Hỗ trợ việc nâng hạ hàng hóa diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu suất cao. Trọng tâm của bàn nâng Navidock tập trung vào thiết kế ưu việt có khả năng vận hành ổn định, tải trọng cũng được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

BÀN NÂNG THỦY LỰC (SLTND)

Bàn nâng thủy lực – SLTND (Lift Table) là thiết bị được sử dụng cho mục đích nâng hạ hàng hóa hoặc người tại các kho xưởng. Bàn nâng được thiết kế đa dạng với nhiều loại tải trọng để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

SLTND thường được ứng dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng hàng hóa, thiết bị… Hỗ trợ quá trình nâng hạ diễn ra một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

ban-nang-o-to
ban-nang-thuy-luc

BÀN NÂNG XE Ô TÔ (SLTND)

Bàn nâng ô tô – SLTND (Car lift Table) là thiết bị dùng để nâng hạ ô tô, máy móc cỡ lớn lên cao trong phạm vi chuyển động thẳng đứng nhờ cấu trúc hình chữ X chắc chắn.

Ngày nay, bàn nâng xe ô tô được sử dụng phổ biến trong kho xưởng lắp ráp xe ô tô và các nhà máy sản xuất để nâng nâng hàng hóa, máy móc có trọng lượng lớn lên cao một cách an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi, nhanh chóng.

THANG NÂNG THỦY LỰC (SLEND)

Thang nâng thủy lực – SLEND (Hydraulic Lifting Machinery) là thiết bị chuyên dụng dùng để nâng chuyển hàng hóa giữa các tầng trong kho hàng, kho xưởng với tải trọng nâng lớn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mang lại hiệu suất cao và an toàn.

Thang nâng hoạt động êm ái và được ứng dụng tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp như là nhà máy, nhà kho, các tòa nhà công nghiệp, kho vận…

thang-nang-thuy-luc

Tiết kiệm thời gian, kinh phí, tăng hiệu suất lao động, giảm thiểu rủi ro mất an toàn và tự động hóa kho, nhà xưởng…

Bàn nâng cắt kéo (Scissor Lift Table) được cấu tạo từ thép không gỉ, tuyển chọn chất lượng đầu vào có độ chịu lực cao, thích nghi với mọi loại thời tiết. Đảm bảo vận hành ổn định lâu dài, khả năng chịu tải lên đến 6000kg.

Hệ thống van an toàn và các tín hiệu an toàn được thông báo bởi miếng dán trên thiết bị, giúp quá trình vận hành diễn ra an toàn.

Với những lợi ích mang lại như giúp tối ưu hệ thống chuyền tải vận chuyển hàng hóa.

Bàn nâng Navidock hiện nay được ứng dụng hầu hết các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, xe cộ, công nghiệp, dệt may,… Các khu vực có mật độ hàng hóa cần đưa lên xuống thường xuyên.

Ứng Dụng Bàn Nâng Cắt Kéo :

Với những lợi ích mang lại như giúp tiết kiệm chi phí nhân công, an toàn trong vận chuyển hàng hóa, Bàn nâng Navidock hiện được ứng dụng hầu hết các lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm, xe cộ, công nghiệp, dệt may,… Các khu vực có mật độ hàng hóa cần đưa lên xuống thường xuyên.

Navidock – Nhà sản xuất và cung ứng giải pháp nâng hạ và hệ thống dẫn tải hàng hóa & phương tiện :
Dock levellerMobile RampDock SealDock shelterDock PlatesDock BoardsDock HouseLoading Bay
Website : www.navidock.vn